Công ty TNHH TM DV XNK Minh Phong Auto được thành lập vào 12/07/2019. Nhờ vào sự nổ lực và phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên. Hiện nay công ty TNHH TM DV XNK Minh Phong Auto, trở thành một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Từng bước xây dựng hoàn thiện, đáp ứng đúng đắn và đầy đủ những yêu cầu của người dùng đặt ra.

Đội ngũ nhân viên

Minh Phong Auto với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật sửa chữa xe máy. Đảm bảo phục vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và nhanh chóng nhất. Giải đáp mọi thắc mắc về kĩ thuật sửa xe máy chuyên nghiệp PGM Fi của anh em thợ cả nước.

Nếu bạn gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng, hay có xảy ra bất cứ hư hỏng nào về sản phẩm. Sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của công ty cách khắc phục và xử lí trong khoảng thời gian ngắn nhất. Nhân viên công ty luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. 

Lĩnh vực công ty

Công ty chuyên cung cấp về các thiết bị sửa chữa xe máy và giải pháp sửa chữa xe máy chuyên nghiệp PGM Fi. Với số lượng và qui mô lớn, dành cho tất cả các cửa tiệm sửa chữa, trung tâm sửa chữa, trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy. Bên cạnh các thiết bị chủ lực bên công ty Minh Phong Auto còn cung cấp:

  • Phụ tùng đặc chủng cho dòng xe Fi cũng như chế hòa khí-bình xăng con.
  • Đào tạo, chuyển giao kĩ thuật miễn phí các khóa học Fi và phụ hồi chế hòa khí từ cơ bản đến nâng cao.
  • Phụ tùng nồi tay ga, phụ tùng thay thế trên xe

Minh Phong Auto tự hào là đơn vị:

  • Độc quyền máy đọc lỗi xe máy MST-100P tại Việt Nam.
  • Đại lý chính thức công ty Shenzhen Zeus Technology Co., Ltd tại Việt Nam 

Định hướng phát triển của Minh Phong Auto

Công ty TNHH TM DV XNK Minh Phong Auto  không ngừng phát triển và vươn lên tầm cao mới. Cố gắng trở thành nơi cung cấp hàng đầu về giải pháp sửa chữa xe máy chuyên nghiệp PGM Fi tại Việt Nam. 

Phát triển theo tiêu chí "Chất lượng tạo thương hiệu - Uy tín tạo thành công". Luôn đi đầu về công nghệ để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự vui vẻ và niềm tin đối với công ty. 

Ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm có giá thành tốt nhất đến với mọi khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A8/31 Khu Dân Cư Cotec, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Hotline: 1900232434

Phím 1: Bộ phận mua hàng

Phím 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng

Phím 3: Bộ phận tư vấn giả đáp kĩ thuật

Gmail: congtyminhphong@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav